Lượt xem: 2552

Sàn kính cường lực

Mã sản phẩm : 1441286051

Sàn kính ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng hiện đại nhằm "giải phóng" không gian trong kiến trúc. Sàn kính được sử dụng như một "giải pháp then chốt" khi được sử dụng đúng cách. Sàn kính cường lực đã và sẽ mang lại vẻ đẹp, sự hiện đại đặc biệt cho công trình kiến trúc, đem lại cho ngôi nhà một không gian chan hòa ánh sáng.

Số lượng:

  1. Cấu tạo sàn kính:
  - Hệ khung: bằng kim loại (thường là sắt) với khoảng cách được tính toán để đỡ các tấm kính.
  - Kính: kính cường lực có độ dày từ 10mm ,12mm, 15mm, 19mm.


  san-kinh-cuong-luc
  Sàn kính là cách tuyệt vời để hút ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất
   
  2. Ưu điểm sàn kính:
  - Là vật liệu ngăn, che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua giúp ngôi nhà tạo được không gian đẹp và độc đáoSàn kính đặc biệt thích hợp đối với ngôi nhà có không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời, ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn kính tầng dưới để chiếu sáng cho ngôi nhà.
  - Sàn kính có khả năng chịu lực cao: Kính cấu tạo nên mặt sàn là kính cường lực, loại kính này có thể chịu được những tác động bên ngoài cao gấp 4 - 5 lần so với những loại kính khác có cùng độ dày, cùng kích thước. Kính cường lực có tuổi thọ bền lâu, an toàn tuyệt đối, có thể chịu được cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người.
  - Sàn kính độc và lạ giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp. 
  Sàn kính mang lại tính thẩm mỹ cao. Những thiết kế với sàn kính luôn đem lại không gian nội thất ấn tượng, kiến trúc đột phá.
  - Sàn kính dễ lau chùi, vệ sinh.

  lam-san-kinh-gia-re
  Sàn nhà kính cường lực

  3. Ứng dụng:
  Sàn kính cường lực được ứng dụng rất phổ biến trong nội thất xây dựng và được ưa chuộng ngày càng nhiều trong và ngoài nước. 
  - Sàn kính lắp đặt tại khu vực trưng bày hay vườn cảnh
  - Sàn kính lắp đặt tại khu vực hành lang, ban công
  - Sàn nhà bằng kính lắp đặt phía trên của phòng khách

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Danh mục sản phẩm
Tag