Lượt xem: 2866

Hệ Stick

Mã sản phẩm : 1439184545

Số lượng:

  Hệ thống mặt dựng Stick (stick crutain wall): Là hệ thống vách nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và 1 số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.
  1. Cấu tạo hệ mặt dựng Stick:
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtcau tao mat dung stick1.jpg
   
  Cấu tạo hệ mặt dựng Stick
   
  2. Ưu nhược điểm hệ mặt dựng Stick:
  Ưu điểm:
  - Ưu điểm lớn nhất của phương pháp thiết kế và thi công mặt dựng nhôm kính lớn hệ Stick chính là sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt.
  - Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.
  Nhược điểm:
  - Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tại công trình sẽ khó khăn hơn so với thi công hệ Unitized.
  - Thời gian thi công lâu hơn, đòi hỏi nhiều công đoạn thi công ngay tại công trường.
  - Việc triển khai thi công được thực hiện phần lớn từ phía bên ngoài tòa nhà: phải chuẩn bị nhiều thiết bị nâng, đu dây cho công nhân làm việc.
  3. Chủng loại hệ mặt dựng Stick:
  Kết cấu lộ đố:
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtket cau giau do1.jpg
  Hình ảnh mặt dựng Stick CDC
  Vách nhôm kính lớn lộ đố (lộ đố ngang và lộ đố dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các đố ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình. 
  Kết cấu giấu đố:
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtket cau giau do3.jpg
  Hình ảnh mặt dựng Stick CDC
  Vách nhôm kính lớn giấu đố: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các đố ngang và đố dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.
   Kết cấu giấu đố và lộ độ:
  Vách nhôm kính lớn kết hợp giấu đố và lộ đố: Kết cấu này  tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các đố ngang với đố dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtket hop giau do va lo do1.jpg
  Hệ mặt dựng Stick kết hợp giấu đố và lộ đố
   

Danh mục sản phẩm
Tag