Lượt xem: 2884

Mặt dựng nhôm kính

Mã sản phẩm : 1439182894

Số lượng:

   Trong vòng hai mươi năm trở lại đây, hệ thống mặt dựng tường kính trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống mặt dựng là kết cấu bao che của công trình, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Riêng về mặt kinh tế, giá thành của hệ thống mặt dựng có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng.
  Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ chịu tải trọng ngang của tòa nhà (cột, vách, lõi,…) do đó thiết kế hệ thống mặt dựng nhôm kính chịu tải trọng gió cũng là 1 yêu cầu bắt buộc.
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtmatdungkinh1.jpg
  Đặc trưng của Curtain Wall (mặt dựng):
  Tính năng nhẹ: Giảm được sức nặng của tòa nhà là yếu tố giảm phí tổn cho quá trình xây dựng tòa nhà.
  Đơn giản hóa cho công trường: Không cần giàn giáo nhiều và có thể tiến hành thi công ở bên trong tòa nhà.
  Tính năng cao: Chịu được động đất, bức xạ, tản nhiệt, chống ồn,…
  Vẻ đẹp mỹ quan: Có thể trang trí theo ý muốn nhờ sự đa dạng của nhôm và kính, panel,...
  Mặt dựng nhôm kính: Dùng làm tường kính bên ngoài các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt trên 1000m2 hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.
  Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, có thể dùng cho các tòa nhà có yêu cầu đặc biệt, nhưng chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối.
  Description: D:TU lieu CDCWindowBài viếtmatdungkinh2.jpg
  Ưu điểm mặt dựng nhôm kính:
   - Linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu.
   - Không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.
   - Khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
   - Mang tính hiện đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong.
   - Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
   - Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.
   - Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
   - Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang trọng.
   - Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
  Có 4 hệ cơ bản phục vụ cho hầu hết các công trình cao ốc văn phòng hiện nay:
  Hệ mặt dựng Stick: Là dạng mặt dựng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp hơn với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc nhiều điểm nối. Hệ mặt dựng này ứng dụng vào các công trình lớn, độ chính xác xây dựng cao.
  Hệ mặt dựng Unitized: Thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Độ linh động rất cao, thi công trực tiếp tại công trường. Giải quyết được các sai sót về kích thước trong quá trình xây dựng.
  Hệ mặt dựng Semi: Thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, độ chính xác trong xây dựng không cao.
  Hệ mặt dựng Spider: Hệ mặt dựng này đặc biệt thích hợp cho các công trình cần lấy góc nhìn toàn cảnh lớn từ bên trong cũng như bên ngoài. Thích hợp cho các Showroom trưng bày sản phẩm, các trung tâm thương mại. Sử dụng các chân nhện inox dễ treo kính tạo độ thoáng tối đa cho không gian kiến trúc công trình
   

Danh mục sản phẩm
Tag